Giới thiệu

Nguyên liệu pha chế Thủ Đức – Nguyên Liệu Việt T&P
Với mong muốn đem đến cho thị trường F&B những nguyên liệu – dụng cụ chất lượng hàng đầu và những trải nghiệm đa dạng về hàng hóa trong và ngoài nước ở tất cả các lĩnh vực, Nguyên Liệu Việt T&P đã và đang chứng tỏ được vị thế và tầm quan trọng của mình.

Được thành lập vào giữa năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành F&B, cho đến nay Nguyên Liệu Việt T&P đã trở thành địa chỉ cung cấp, phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu của ngành pha chế. Không chỉ hoạt động tại TP HCM mà hiện nay các sản phẩm của Nguyên Liệu Việt T&P đã đến được với đông đảo khách hàng trong phạm vi cả nước.

Nếu như các siêu thị khác chỉ chuyên về một ngành hàng nhất định thì Nguyên Liệu Việt T&P chính là nơi cung cấp hầu như đầy đủ tất cả các nguyên liệu, dụng cụ, máy móc thiết bị của lĩnh vực Pha chế. Các sản phẩm ở đây đảm bảo cung cấp từ chính nhà sản xuất, có đầy đủ giấy tờ kiểm kê, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài hệ thống bán hàng trực tiếp trong khung giờ từ 8h – 17h30h từ Thứ 2- thứ 7, khách hàng còn có thể liên hệ mua hàng thông qua hình thức tư vấn fanpage, gọi điện hotline 0888700300, zalo …