CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ NHẬN HÀNG

Với kinh nghiệm & các mặt hàng phong phú, Cửa hàng Nguyên Liệu Việt không chỉ là nơi bán hàng tin cậy mà còn là nơi cung cấp các giải pháp trọn gói cho các quán cafe và cafe take away.

Chúng tôi có:
– Các loại syrup, sauce nhập khẩu chất lượng hảo hạng của các thương hiệu Monin,Torani,…
– Các loại bột, nguyên phụ liệu cao cấp cho các quán café take away: bột trà xanh Nhật Bản nhập khẩu, bột sữa, bột cacao cao cấp, mật ong que, ly take away nóng/lạnh (nhựa/giấy), ống hút nóng/lạnh, quai xách ly loại tốt,…
– Các loại trang thiết bị ngành cafe take away: máy pha café espresso, máy xay chuyên nghiệp, bình làm kem/soda,… với giá rất hấp dẫn.

Chúng tôi có thể hỗ trợ:
Chính sách giao hàng:

– Thời gian giao hàng: Những đơn hàng nhận trước 10h00 trưa sẽ giao vào buổi chiều cùng ngày. Những đơn hàng nhận sau 12h00 trưa sẽ giao hàng vào buổi sáng ngày làm việc kế tiếp.

– Giá nguyên liệu chưa bao gồm thuế VAT.

– Với đơn hàng nhỏ hơn 500.000 quý khách ghé trực tiếp cửa hàng để mua hàng.

– Với đơn hàng trên 500.000 ở khu vực trung tâm TP.HCM (Phí vận chuyển tùy theo khu vực nhân viên sẽ liên hệ ĐT để báo phí vận chuyển trước khi giao hàng cho Quý khác).

THỜI GIAN ĐỂ NHẬN ĐƠN GIAO TRONG NGÀY

  • Nội Thành : Các quận nội thành giao trong ngày ( Có thể nhận giao nhanh trong vòng 2 tiếng ). Chốt đơn trước 3h chiều.
  • Ngoại thành: Quận 4, 6, 7, 8, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi giao trong vòng 24 tiếng, chốt đơn trước 12h trưa.

QUẬN THỦ ĐỨC ĐƠN TRÊN 1000K FREESHIP, CHỐT ĐƠN TRƯỚC 3H CHIỀU LÀ CÓ THỂ GIAO HÀNG.

– Đối với khách hàng ở tỉnh sau khi xác nhận đơn hàng từ nhân viên kinh doanh. Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho quý khách.

Nếu Quý khách có thắc mắc xin liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: 50A đường số 7, P.Linh Trung, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0888.700.300

– Thời gian làm việc: Sáng 8h00 – 12h00, Chiều 12h30 – 17h30; từ thứ 2 đến thứ 7, Nghỉ Chủ Nhật

Sản phẩm nổi bật

GỌI ĐIỆN
CHAT ZALO
MESSENGER
SHOWROOM