QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH

Quy định và hình thức thanh toán
Để quý khách yên tâm khi đặt mua sản phẩm qua trang web https://nguyenlieuphachethuduc.com, chúng tôi chỉ sử dụng hình thức thanh toán sau khi nhận hàng.
Đối với khách hàng thuộc TP Hồ Chí Minh và các huyện, xã thuộc TP Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền sau khi quý khách hài lòng về sản phẩm được giao.
Đối với khách hàng ở các thành phố thuộc quốc gia Việt Nam, chúng tôi sau khi thống nhất giá vận chuyển (theo bảng giá niêm yết của dịch vụ vận chuyển) và mặt hàng quí khách cần mua, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng đến quí khách bằng dịch vụ vận chuyển và thu tiền hộ của Giao hàng tiết kiệm, khi quí khách nhận được hàng mới trả tiền cho nhân viên giao hàng của Giao hàng tiết kiệm.
Trường hợp khách đã có chành xe, chúng tôi sẽ giao đến chành xe khách hàng yêu cầu, cước phí nhà xe khách hàng thỏa thuận và thanh toán.

Chính sách vận chuyển, giao nhận
Đối với khách hàng ở TP Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng sau 24h đồng hồ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách.
Đối với khách hàng đặt mua hàng ở tỉnh khác, tùy vào các nơi xa gần khác nhau sau khi liên lạc với đơn vị chuyển hàng chúng tôi sẽ hẹn lịch giao hàng cho qúy khách.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG
Trong trường hợp sản phẩm của quý khách vẫn còn giữ nguyên tem mác, chưa qua sử dụng và thời hạn mua chưa quá 07 ngày, chúng tôi sẽ đổi/ trả sản phẩm cho quý khách, nếu không hài lòng hoặc không có nhu cầu sử dụng

Khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng phải đáp ứng những yêu cầu sau:

– Vẫn còn hóa đơn mua hàng của cửa hàng Samson.

– Sản phẩm vẫn còn trong tình trạng nguyên tem, mác 100%, chưa qua sử dụng.

– Vẫn còn bao bì nguyên vẹn, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

– Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện như ban đầu, không chấp nhận đổi trả sau khi khách hàng đã mang hàng về bảo quản tại môi trường khác.

– Chúng tôi không chấp nhận, nhận lại hàng khi đã qua sử dụng, bị bẩn hoặc bị lỗi, trừ trường hợp do lỗi kĩ thuật gây ra.
Hoặc mang tới theo địa chỉ sau để được nhân viên chúng tôi hướng dẫn chi tiết hơn!
– Địa chỉ: 10 đường số 10, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
– ĐT: 0909 355 563

Chính sách bảo mật thông tin (theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP):
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng để liên lạc với quí khách.
Khi quý khách phản hồi với chúng tôi , thông tin quí khách cung cấp bao gồm :
– Tên:
– Số điện thoại:
– Thông tin liên lạc:
– Ý kiến hoặc thông tin đặt hàng:
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Giao hàng quý khách đã mua tại trang web https://nguyenlieuphachethuduc.com
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong cửa hàng. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ vận chuyển (Giao hàng tiết kiệm, Viettel postost, VNpost) của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
3- Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi lưu trữ thông tin trong vòng 30 ngày đối với các đơn hàng quý khách đã đặt hàng trên trang web https://nguyenlieuphachethuduc.com
Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
– Tên: Đinh Hồng Trinh
– Địa chỉ: 10 đường số 10, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
– Số GPKD: 0316 521 094 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TPHCM cấp lần đầu ngày 06/10/2020.
– Mã số thuế: 0316 521 094
– ĐT: 0909 355 563
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Quí khách cung cấp thông tin cá nhân của quí khách theo hình thức điền vào mẫu thông tin đặt hàng của chúng tôi (bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, và thông tin đặt hàng), nên các thông tin này chỉ chúng tôi mới có thể nhìn thấy và xử lý .Khi quí khách cần chỉnh sữa có thể liên lạc theo “Thông tin chi tiết về chủ sở hữu website”.
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại website https://nguyenlieuphachethuduc.com , sự riêng tư của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website https://nguyenlieuphachethuduc.com . Trong một vài trường hợp đặc biệt, website https://nguyenlieuphachethuduc.com có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật website https://nguyenlieuphachethuduc.com cam kết tuân thủ luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị website https://nguyenlieuphachethuduc.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ gmail dinhtrinh12041993@gmail.com để được giải quyết vấn đề.
Thông tin chi tiết về chủ sở hữu website:
– Tên: Đinh Hồng Trinh
– Địa chỉ: 10 đường số 10, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
– Số GPKD: 0316 521 094 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TPHCM cấp lần đầu ngày 06/10/2020.
– Mã số thuế: 0316 521 094
– ĐT: 0909 355 563

Sản phẩm nổi bật

GỌI ĐIỆN
CHAT ZALO
MESSENGER
SHOWROOM